LINH HA


VỀ NGHỆ SĨ / ABOUT THE ARTIST

Linh Hà - nghệ sĩ trình diễn âm thanh - bằng chất giọng tự nhiên, nhiều loại nhạc cụ gõ và “loopstation”, cô tạo ra không gian âm thanh tầng lớp nhiều chiều. Trong nhạc của Linh Hà, có thể nghe được ảnh hưởng của cách ca truyền thống, những tâm sự cá nhân trong lời hát và nhiều yếu tố của rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau – từ pop, avant-garde hay cả techno. Trong nền nhạc đó, khi có các bản phối ca mượt mà, lúc lại thấy được những thanh âm cứng rắn, rồi lại những bài ca hát ru êm ả. Muốn nghe nhạc của Linh Hà, người nghe nên đến trực tiếp trải nghiệm. Cô cũng đã từng cộng tác với không ít nghệ sĩ trong nước và nước ngoài – không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn có sân khấu, thị giác, múa. Gần đây, Linh Hà nhận được sự ủng hộ từ nhiều tổ chức văn hóa nghệ thuật, như FAMLAB (Hội Đồng Anh), Phù Sa LabVCCA.

Linh Ha uses her voice, various percussive instruments, and a looper to create layered soundscapes. Incorporating elements from traditional Vietnamese vocal techniques, personal lyrical content and myriad influences - from pop to avant-garde to techno - her music ranges from dense, lush harmonies to sampled sizzling noise to gently ebbing hopeful lullabies. Her work has primarily occurred in the live realm and she has collaborated with numerous artists, both Vietnamese and foreign, who have lived, worked, or traveled through her hometown of Hanoi. More recently her work has found new support from different organizations such as FAMLAB (funded by British Council), Phu Sa Lab and VCCA. These opportunities allow her to expand not only the reach of her music but also to take in new music and other art from different cultures, bringing new inspiration and fresh energy.

WEBSITE:
https://www.facebook.com/linhhafornow/
https://www.facebook.com/tinyhanoigiant

WORKSHOP
D (U) O I
Linh Hà (Linhhafornow)

NGHỆ SĨ CỘNG TÁC/ IN COLLABORATION WITH:  Tobias Paramore
THỜI GIAN/DATE & TIME:
20/04
10:30am - 12:00pm
ĐỊA ĐIỂM/ LOCATION: Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
MIỄN PHÍ VÀO CỬA/ FREE ENTRANCE
NGÔN NGỮ/ LANGUAGE: English - Vietnamese
ĐỐI TƯỢNG KHÁN GIẢ/ AUDIENCE: Tất cả các khán giả quan tâm/ Open to all public
LINK ĐĂNG KÍ/ REGISTRATION LINK:
https://forms.gle/Vv6zPQSyMSmAf3yV8

“Duo’’ thể hiện vai trò của các cá nhân khi tham gia đối thoại - luôn có ít nhất 2 bên cùng tham gia, đồng nghĩa với hai mặt của một câu chuyện.
“Đối’’ - trong tiếng Việt có ý nghĩa gần với ‘’duo’’, nói về cách ứng xử trong đối thoại, không chỉ bằng lời mà còn bằng những ngôn ngữ khác: ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ kí hiệu, v.v…
Workshop là cuộc đối thoại bằng âm thanh với khán giả. Linh Hà sẽ sử dụng phương pháp độc đáo của cô để mời gọi khán giả tham gia vào cuộc đối đáp âm nhạc với những nghệ sĩ tham gia. Sử dụng nhiều công cụ và thiết bị khuếch đại âm thanh, cô sẽ dẫn tương tác của khán giả thành một cuộc đối thoại tự nhiên hơn với hy vọng khi đi đến cuối cùng khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả sẽ được xóa nhòa.
Linh Hà sẽ bắt đầu workshop bằng một đoạn nhạc 20 phút, sau đó là 1 tiếng thực hành cũng khán giả và 10 phút cho Hỏi - Đáp.

“Duo” depicts the roles in a conversation - that there’s always at least two parties involved; two sides to every story.
“Doi” - comes from “Đối” - “duo” in Vietnamese. The fact that this word is not presented in its complete form is to point out that there are more than just words in a conversation - other aspects count as well: body language, signals and more.
A sonic conversation with the audience. Linh Hà develops a specific methodology inviting the audience to participate in an immersive conversation with the performers. Using multiple tools and sound amplification, she will direct the scene/audience relationship to an agile, less conventional approach, hoping that the stage will disappear at the end of the performance.
Linh Hà will start the workshop with a 20 minutes music set and gives 1 hour to work with audiences and 10 minutes Q&A.

(về trang chính | back to mainpage)